Cách phân biệt thật giả và thông tin chi tiết về phụ kiện cửa nhôm xingfa

Một bộ cửa nhôm hoạt động được phải có phụ kiện kim khí. Phụ kiện vừa giúp bảo vệ an toàn cho căn nhà, vừa giúp cửa hoạt động được đúng công năng sử dụng. Ngoài ra phụ kiện còn ảnh hưởng độ bền của cửa. Ngày càng nhiều người nhắc tới phụ kiện cửa nhôm xingfa, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm. Và gần như khách hàng chỉ chú trọng đến chất liệu cửa mà quên đi chọn phụ kiện phù hợp. Hãy cùng theo dõi thông tin bài viết sau đây để có thêm những thông tin về phụ kiện cửa nhôm xingfa nhé.

Phụ kiện cửa nhôm xingfa là gì?

Phụ kiện cửa nhôm chính là những bản lề, tay khóa, lõi khóa, chốt, tay nắm cửa hay các ray dẫn, bánh xe, ray trượt… Các phụ kiện này được đi kèm, đảm bảo cho việc đồng bộ, cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm một cách cao nhất. Các phụ kiện cửa nhom cao cấp thường được nhập từ nước ngoài về Việt Nam. Có chất lượng cao, thẩm mỹ, đáp ứng được nhiều tính năng mong muốn của người tiêu dùng.

Những thành phần chính trong một bộ phụ kiện cửa nhôm xingfa

Bộ phụ kiện cửa nhôm xingfa cửa đi mở quay 2 cánh, 4 cánh

Tay nắm, khóa( miệng đón khóa, lõi khóa, chìa khóa, thân khóa. thanh chốt đa điểm, vấu, phụ kiện khóa đa điểm.

Bộ phụ kiện cửa nhôm mở cửa quay

Bản lề chữ A, hoặc bản lề cho góc, chống xệ, thanh chốt đa điểm, vấu tay nắm cửa sổ.

Phụ kiện của cửa nhôm xingfa cửa mở hất

Tay nắm, vấu, bản lề A, chống xệ 2 thanh chống gió, thanh chốt đa điểm.

Trọn bộ phụ kiện của cửa nhôm xingfa quay 2 cánh

Tay nắm, bản lề A hoặc bản lề góc, thanh chốt cảnh, chống xệ, thanh chốt đa điểm, vấu.

Trọn bộ phụ kiện cửa đi xếp trượt

Tay nắm, bánh xe treo, thanh chốt đa điểm, bản lề góc, bánh xe hướng dẫn, lõi khóa, phần thân khóa đa điểm, miệng đón khóa, bánh xe dẫn hướng

Trọn bộ phụ kiện cửa nhôm xingfa cho cửa đi mở trượt

Ngoài những phụ kiện chính, có thêm chốt âm, bánh xe đôi, chống nhấc chìa khóa 1 mặt chìa chữ D

Cách nhận biết phân biệt phụ kiện cửa nhôm xingfa thật

Để đảm bảo cho việc hoạt động trơn tru linh hoạt của cửa nhôm xingfa, bạn đọc đừng quên trang bị cho mình cách thức để nhận biết được sản phẩm thật giả. Đảm an toàn và bền bỉ và thoải mái khi sử dụng.

Đối với cửa nhôm xingfa thì phải nói đến phụ kiện Kinlong. Đây là loại phụ kiện tối ưu và đồng bộ với nhôm Xingfa. Giá cả hợp lý, hoạt động tốt, thẩm mỹ cao. Vì vậy, Kinlong được sử dụng rất nhiều. Qua đó, cũng bị nhái và làm giả rất nhiều. Để phân biệt bạn có thể lưu ý ở những điểm sau:

Bản lề 3D dùng cho cửa đi

Thông qua các hình ảnh minh họa, bạn có thể dàng nhìn thấy, đối với bản lề giả sẽ có các chi tiết đáng chú ý như:
Không được dập khung số mã hàng chi tiết lên bản lề.
Hàng thật có phần lỗ bắt vít được làm từ đồng nguyên chất còn hàng nhái sẽ phủ một lớp đồng( mạ đồng bên ngoài).

Chính vì vậy đối với hàng giả, thì khi bạn cạo nhẹ một chút, là nhìn thấy ngay vết trầy xước, bên trong phần của sản phẩm.

Bản lề chữ A ( Bản lề thường dùng cho loại cửa mở quay hay mở hất)

Đối với bản lề chữ A chính hãng, thì phần chữ của hãng sẽ được ghi rất rõ ràng. Thông thường sê ghi ngay trên vị trí góc của sản phẩm. Sở hữu được độ sắc nét và kỹ càng hơn.

Đặc biệt hàng thật thì sẽ được cắt gọt cẩn thận bằng máy, nên chi tiết cắt dứt khoát gọn gàng. Đáng chú ý là không có khuyết điểm khi sử dụng, nên người dùng hoàn toàn thoải mái hơn.

Tay nắm cửa đi

Tay nắm cửa của cửa nhôm xingfa hàng thật, thì sẽ đảm bảo được nổi phần mã hàng ra ngoài. Hàng nhái thông thường, phần lò xo sẽ bị để lộ ra bên ngoài, và không có nắp che. Nên khi phân biệt, khách hàng có thể chú ý điểm này, để lựa chọn được sản phẩm tốt chất lượng nhất cho quá trình sử dụng.

Thân khóa cửa đi

Phần thân khóa đi cửa sẽ phân biệt bằng cách lưỡi gà của khóa cửa nhái sẽ không có được các góc vít để thực hiện điều chỉnh. Cùng với đó mọi người có thể dựa vào phần khung tròn, để đối chiếu được phần giữa 2 thân khóa tiện cho biệt phân biệt hơn.

Lõi khóa cửa đi

Phần lõi khóa cửa đi, bạn có thể dựa trên cách vặn thử. Khi thực hiện vặn chìa khóa giả, có thể thấy được cảm giác lỏng lẻo, đặc biệt là không còn chắc chắn được như hàng thật.

Chọn địa chỉ cung cấp phụ kiện cửa nhôm xingfa chất lượng

Một trong những cách an toàn để mua đúng hàng chính hãng chính là phải đến những nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm uy tín. Cung cấp đúng hàng thật, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể liên hệ những nhà cung cấp làm cửa nhôm xingfa. Vừa lắp đặt cho bạn, vừa cung cấp phụ kiện kèm theo và tư vấn bạn chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Random Posts

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

avatar