Đâu là vị trí tốt nhất để lắp đặt cửa sổ nhôm trượt cho ngôi nhà của bạn

Theo như thống kê nhu cầu sử dụng cửa sổ trong khoảng thời gian gần đây. Thì mọi người đang dần thay thế cửa sổ cũ của nhà mình bằng cách lắp đặt cửa sổ nhôm trượt.

Các cửa sổ này có thể dễ dàng trượt mở từ trái sang phải. Mọi người thường chọn cửa sổ nhôm trượt vì dễ dàng thao tác đóng mở rất dễ dàng. Ngoài ra chúng còn có thể dễ dàng tháo rời để làm sạch. Và đương nhiên, trông chúng cũng thật hiện đại mỗi khi được chúng ta lau chùi sạch sẽ.

Bạn có thể tự đặt câu hỏi: Đâu là vị trí tốt nhất cửa sổ nhôm trượt có thể phát huy hết tính năng của nó? Và chúng tôi sẽ là người thay bạn thi công và lắp đặt chúng.

1. Lắp đặt cửa sổ nhôm trượt bất kể nơi nào bạn muốn

Cửa sổ trượt có thể mở được cả bên trái và bên phải, bất kì khu vực nào mà bạn muốn thông gió. Chúng còn là sự lựa chọn phổ biến trong các khu vực như: Giặt ủi, phòng tắm hoặc nhà bếp. Đây là những nơi bạn cần thông gió và đón ánh sáng.

Hãy lắp cửa sổ trượt ở bất kì nơi bạn muốn
Hãy lắp cửa sổ trượt ở bất kì nơi bạn muốn

2. Không gian định hướng theo chiều ngang

Nếu bạn có nhiều không gian ngang hơn không gian dọc trong nhà thì cửa sổ nhôm trượt là sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà bạn. Những cửa sổ trượt này sẽ giúp bạn tối đa hóa tầm nhìn. Bạn có thể tận dụng tối đa không gian sống của bạn để có thể nhìn thấy không gian ngoài trời. Và tận dụng không gian rộng của nó để đón nhận ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà bạn. Những không gian này chủ yếu tập trung ở khu vực phòng bếp, phòng khách, khu vực giải trí.

Hãy lắp cửa sổ trượt ở những nơi bạn cần đón gió và ánh sáng
Hãy lắp cửa sổ trượt ở những nơi bạn cần đón gió và ánh sáng

3. Phù hợp cho không gian kín, hẹp

Cửa sổ trượt không cần có không gian rộng như cửa sổ mở. Vì vậy chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt cửa sổ này vào những khu vực hẹp. Ví dụ như: Cửa sổ trượt trên lầu để thông gió. Hiện nay với những nhà cao tầng mọc san sát nhau đều chung tình trạng không có không gian mở. Vì vậy, những ngôi nhà phố thường tận dụng cửa sổ trượt. Để tránh tình trạng tranh chấp không gian khi xây dựng liền kề nhau.

Cửa sổ trượt rất thích hợp với nhà phố bởi không chiếm quá nhiều diện tích
Cửa sổ trượt rất thích hợp với nhà phố bởi nó không chiếm quá nhiều không gian mở

4. Hiệu suất năng lượng

Tùy vào sở thích cũng như là khu vực mà gia chủ muốn tận dụng năng lượng ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ nhôm trượt. Chẳng hạn như bạn hay đọc sách, bạn hãy chọn ra không gian đọc sách. Và hãy cho lắp đặt cửa sổ trượt ngay tại vị trí đó. Bạn yêu thích nấu ăn? Nhưng ánh sáng từ đèn nhà không đủ độ sáng cho bạn trổ tài nấu nướng? Vậy bạn hãy chọn nơi nào hợp lí nhất trong khu vực để gắn cửa sổ.

Mang lại không gian thoáng đãng, mang ánh sáng tự nhiên vào nhà
Mang lại không gian thoáng đãng, mang ánh sáng tự nhiên vào nhà

Tóm lại, nếu bạn đã quyết định cửa sổ trượt phù hợp với tất cả các không gian trong nhà của bạn. Thì bạn chỉ cần tìm ra vị trí nào tốt nhất cho bạn là được. Hãy đưa ra danh sách vị trí có thể gắn cửa như: Dựa vào tính năng cửa, phối màu nội thất, hiệu suất năng lượng,…

Bạn có thể điểm qua những mẫu cửa sổ nhôm trượt sau đây mà chúng tôi sưu tầm. Để có thể lên nhiều ý tưởng lắp đặt cửa sổ trượt thêm cho ngôi nhà bạn nhé!

Các vị trí lắp đặt cửa sổ trượt tốt nhất

ảnh-cửa-sổ-trượtảnh cửa sổ trượt

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm. Namwindows chắc chắn là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng đang có nhu cầu thi công, lắp đặt cửa. 

 

Random Posts

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

avatar