Cửa Cuốn

Cửa cuốn là loại cửa thường được sử dụng tại những cửa chính của căn nhà, hay cửa nhà kho, cửa gara…

Hiện chúng tôi là công ty chuyên thi công các sản phẩm cửa cuốn tại TPHCM. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các hãng titadoor, Austdoor, Mitadoor, Newdoor…. Gồm các loại cửa cuốn khe thống công nghệ Đức, cửa cuốn tấm liền Úc – Đài Loan…

Hiện sản phẩm này được phân biệt qua độ dày, trọng lượng, màu sắc, chất liệu nan lá… nên có rất nhiều loại khác nhau và giá cửa cuốn cũng khác nhau. Dưới đây là tất cả các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp, tại mỗi sản phẩm có mã sản phẩm và các thông số kỹ thuật chi tiết.

Để lựa chọn chính xác quý khách nên xem kỹ các phần thông số cũng như những mô tả của sản phẩm. Sản phẩm này hiện được tính theo m vuông và tùy theo loại sản phẩm mà có phụ kiện như motor, lưu điện đi kèm hay các chi tiết khác đi kèm. Giá tại website là giá chuẩn, nhưng do kích thước cửa mỗi nhà sẽ có phần khác nhau nên chúng tôi chỉ để một số kích thước thường sử dụng để quý khách có thể dự toán tạm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác, quý khách có thể truy cấp vào xem để tính giá thành, cũng như tìm hiểu chi tiết về sản phẩm: cửa nhôm Xingfa, cửa kính cường lực, cửa nhựa uPVC.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.