Tìm hiểu các loại cửa nhôm kính hệ Xingfa

Cửa nhôm kính Xingfa đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường.  Về mặt thẩm mỹ, nhôm xingfa có nhiều màu sắc phong phú, sang trọng. Về mặt chất lượng thì không thua kém các hãng nhôm kính Châu Âu nhưng lại có giá không quá cao. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xingfa rất phổ biến và nhiều đơn vị tham gia thi công sản xuất. Tuy nhiên, cửa nhôm xingfa cũng là thương hiêu dễ bị làm giả nhất thị trường. Bài viết hôm nay, mình cùng tìm hiểu các loại cửa nhôm kính Xingfa và loại nào là tốt nhất.

Nhôm Xingfa chất lượng và bền bỉ

Các loại cửa nhôm kính Xingfa

Phân loại cửa nhôm Xingfa thì có 3 loại sau: cửa nhôm xingfa tem đỏ, cửa nhôm xingfa tem xanh và cửa nhôm xingfa trong nước

1/ Cửa nhôm xingfa tem đỏ

Cửa nhôm XIngfa tem đỏ là sản phẩm nhôm nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Đông, Trung Quốc. Nhà máy Guangdong Xingfa Aluminium sản xuất nhôm thuộc hàng top đầu thế giới. Với nhôm cao cấp, chuyên dùng cho những ngành yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng như sản xuất tàu thuyền, máy bay, máy tính điện tử. Nhôm Xingfa chính hãng có độ dày chắc chắn từ 1.4mm – 2mm. Sản phẩm sau khi được làm sạch bụi sẽ được phun crom bảo vệ. Lớp crom tạo nên ánh đồng vàng cho sản phẩm. Có tác dụng ngăn cản sự oxi hóa, bào mòn, tránh tác động của thời tiết. Nên nhôm xingfa rất bền và không bị gỉ sét hay mục nát. Độ bền cửa nhôm xingfa chính hãng có thể đạt trên 20 năm.

2/ Cửa nhôm xingfa tem xanh

Nhôm Xingfa tem xanh hay còn gọi là nhôm Zhongkai. Đây là loại thanh nhôm cũng nhập từ Trung Quốc. Nhưng tại các nhà máy sản xuất nhôm Quảng Tây của Trung Quốc. Đây cũng là nơi sản xuất nhôm có tiếng tại Trung Quốc. Với nhiều nhà máy dây chuyền hiện đại, lâu đời và chất lượng. Giá nhôm Xingfa tem xanh thấp hơn tem đỏ. Nhôm Xingfa tem xanh có cấu trúc giống Xingfa tem đỏ nhưng khác nhau ở quá trình sơn tĩnh điện và công nghệ phủ crom. Về chất lượng thì nhôm Zhongkai mặc dù không bằng nhôm tem đỏ.nhưng vẫn thuộc hàng nhôm cao cấp, chất lượng tốt.

3/ Cửa nhôm xingfa trong nước

Tại nước ta, có nhiều nhà máy sản xuất nhôm theo cấu trúc và tiêu chuẩn Xingfa. Với những thương hiệu như Topal, Namsung, Xingfa AD, Xingfa Quang Minh…Thiết kế khoang rỗng cùng những đường gân tăng cứng và độ dảy nhôm 1.2mm – 2mm đem lại sự cứng chắc như Xingfa nhập khẩu. Tuy nhiên, Xingfa nhập khẩu có thêm 2 đương gân tăng cứng trên bề mặt cánh trong khi hàng trong nước không có. Bên cạnh đó, Xingfa trong nước không có phủ crom như hàng chính hãng nên độ bền không bằng. Ngoài ra lớp sơn tĩnh điện sau cùng theo công nghệ khác nên màu sắc cửa không bóng và đẹp như hàng chính hãng. Và độ bền màu cũng thấp hơn. Tuy nhiên, giá cửa nhôm xingfa trong nước thấp hơn nhiều và nhìn chung chất lượng cũng ổn định. Nếu sử dụng kỹ và bảo dưỡng định kỳ thì vẫn bền bỉ,chắc chắn không thua kém hàng chính hãng.

Nhôm Xingfa là thương hiệu nhôm bị làm giả nhiều trên thị trường

Ngoài những loại nhôm Xingfa trên thì vẫn có hàng nhái, hàng giả trà trộn vào thị trường. Xingfa có độ phủ rộng và phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Vì những tính năng ưu việt và giá cả khá hợp lý nên được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều. Vì vậy, có những nhà sản xuất đã nhái theo thương hiệu Xingfa. Dùng tem logo của Xingfa tem đỏ nhưng thanh nhôm thì lại không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nhưng có giá bán thấp hơn nhiều. Làm ảnh hưởng thương hiệu Xingfa và niềm tin của khách hàng. Sau thời gian sử dụng, cửa nhôm Xingfa giả sẽ bộc lộ những khuyết điểm như hư hỏng vặt, xệ cánh, bung bản lề, thanh nhôm gỉ sét, không cách âm cách nhiệt  hiệu quả. Đặc biệt là khả năng chống trộm thấp, ảnh hưởng an toàn cho thành viên trong gia đình.

Cửa nhôm Xingfa chính hãng bền đẹp

Cách phân biệt cửa nhôm xingfa chính hãng

Để phân biệt sản phẩm cửa nhôm Xingfa thì bạn có thể check mã vạch trên thanh nhôm để kiểm tra có phải hàng nhập khẩu hay không. Tuy nhiên hiện nay, tình trạng hàng giả càng ngày tinh vi nên có thể giả tem nhãn giống Xingfa thật. Rất khó để phân biệt. Để khắc phục vấn đề trên, nhà sản xuất Xingfa chính hãng đã in thêm tem chính hãng ở dưới lớp dán để hạn chế.

 Một cách phân biệt hiệu quả chính là quan sát bên trong thanh nhôm dưới ánh nắng mặt trời. Với cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ, bạn sẽ thấy nhôm ánh vàng đồng bên trong. Đây chính là lớp crom phủ nhôm. Và chỉ có hàng chính hãng mới có quy trình phủ crom.

Tuy nhiên, nếu sản phẩm cửa đã hoàn chỉnh, thì rất khó để biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Vì vậy, cách tốt nhất bạn nên tìm nhà cung cấp uy tín, đã được khách hàng tin tưởng. Có nhà máy sản xuất và sản phẩm có giấy tờ nhập khẩu rõ ràng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý chính sách bảo hành của sản phẩm.

Cửa nhôm Xingfa rất bền, đẹp và thẩm mỹ. Sử dụng cửa nhôm kính đem lại sang trọng cho không gian sống. Bên cạnh đó, còn có thể cách âm, cách nhiệt, chống nước, chống cháy hiệu quả. Nên là lựa chọn thông minh cho những ngôi nhà hiện đạị.

Random Posts

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

avatar