Báo Giá Cửa Nhựa Window Mới Nhất Năm 2018 Tại HCM Và HN

Cửa nhựa window hay còn được gọi là cửa nhựa lõi thép uPVC là một trong những loại cửa có nhiều tính năng tốt nhất hiện nay. Loại cửa này có thể làm được cho hầu hết các cửa đi, cửa sổ, cửa phòng, cửa vệ sinh… Sau đây tôi xin giới thiệu sản phẩm này và gửi đến các bạn 5 báo giá cửa nhựa lõi thép. Những báo giá này thuộc 5 công ty sản xuất cửa tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

cửa nhựa lõi thép window
cửa nhựa lõi thép window

Giới thiệu cửa nhựa lõi thép window.

Cửa nhựa lõi thép window được sử dụng thông dụng và rộng rãi tại Việt Nam vào năm 2005. Trước đó cũng chỉ một số ít công ty sản xuất và người tiêu dùng chưa biết nhiều về sản phẩm này. Hiện nay, loại cửa này được sử dụng khá phổ biến, được rất nhiều người sử dụng. Bởi cửa nhựa window có rất nhiều tính năng tốt và có giá cả phù hợp. Sau đây, tôi xin gửi đến các bạn báo giá cửa nhựa lõi thép mới nhất hiện này của 5 công ty sản xuất cửa.

Báo giá cửa nhựa lõi thép uPVC mới nhất năm 2018.

Dưới đây sẽ là báo giá cửa nhựa lõi thép của một số công ty sản xuất cửa tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Những báo giá này là báo giá mới nhất, các bạn có thể sử dụng để tham khảo và so sánh.

Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow.

Eurowindow thì tôi không giới thiệu chắc các bạn cũng biết. Đây là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Sản phẩm của công ty này gồm 2 dòng đó là hệ Châu Á và hệ Châu Âu. Công ty này hiện cung cấp cửa nhựa lõi thép trên toàn quốc. Nên bạn ở Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều có thể đặt hàng. Dưới đây là báo giá cửa nhựa lõi thép của công ty này, các bạn có thể bấm vào để xem.

Báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Cửa nhựa lõi thép Eurowindow
Cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Giá cửa nhựa lõi thép công ty EBM.

EBM cũng là một trong những công hàng đầu về các sản phẩm cửa tại Hồ Chí Minh. Cửa nhựa lõi thép của công ty được sử dụng thanh nhựa inoutic nên có giá thành cũng khá cao. Dưới đây là một báo giá cũ do tôi không có tư liệu báo giá mới để cung cấp cho các bạn. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được báo giá cửa nhựa uPVC chi tiết hơn.

Báo giá cửa nhựa lõi thép EBM

Nhà máy sản xuất cửa nhựa lõi thép EBM
Nhà máy sản xuất cửa nhựa lõi thép EBM

Báo giá cửa nhựa lõi thép LIFE WINDOW

Lifewindow cũng là một công ty cung cấp cửa nhựa lõi thép tại Hồ Chí Minh. Sản phẩm của công ty này cũng khá đa dạng và phong phú. Nên sẽ có nhiều sản phẩm cửa nhựa uPVC để các bạn chọn lựa. Sau đây là báo giá cửa nhựa window của công ty này để các bạn tham khảo.

Báo giá cửa nhựa window LIFEwindow

Hình ảnh sản phẩm cửa nhựa lõi thép Lifewindow
Hình ảnh sản phẩm cửa nhựa lõi thép Lifewindow

Báo giá cửa nhựa lõi thép uPVC hãng Austdoor.

Austdoor là một trong những tập đoàn cửa lớn nhất tại Việt Nam. Đặc biệt trong đó là sản phẩm cửa cuốn. Ngoài ra, công ty này còn rất nhiều sản phẩm khác nhau. Hiện nay, công ty còn là hãng sản xuất và cung cấp các thanh nhôm Xingfa AD, Nhôm Topal để làm cửa. Dưới đây là báo giá cửa nhựa lõi thép của công ty này.

Bảng giá cửa nhựa lõi thép Austdoor

Nhà máy sản xuất Austdoor
Nhà máy sản xuất Austdoor

Bảng báo giá cửa nhựa uPVC công ty Namwindows

Cũng là một công ty cung cấp cửa nhựa lõi thép hàng đầu tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Công ty này khá đa dạng và phong phú về các sản phẩm hoàn thiện. Đặc biệt trong đó cửa nhựa uPVC này có rất nhiều dòng sản phẩm để các bạn lựa chọn. Sau đây là bảng giá cửa window của công ty này, các bạn có thể tại về và tham khảo.

Giá cửa nhựa window Namwindows

Hình ảnh màn hình webiste của công ty Namwindows
Hình ảnh màn hình webiste của công ty Namwindows

Đó là báo giá của 5 công ty sản xuất cửa nhựa window ở Hồ Chí Minh và Hà Nội. Mọi chi tiết liên hệ làm cửa các bạn xem thông tin và liên hệ trực tiếp. Tất cả các công ty này đều cung cấp các dịch vụ tư vấn báo giá cửa hoàn toàn miễn phí.

Random Posts

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

avatar