Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Năm 2019 | Giá Thi Công Trọn Gói

Cửa nhôm Xingfa hiện đang được sử dụng khá nhiều cho các công trình dân dụng, dự án và các tòa nhà… Nhưng hiện nay mức giá bán cửa nhôm xingfa lại có sự chênh lệch rất nhiều giữa những đơn vị làm cửa. Tại sao lại có chuyện như vậy? Nguyên nhân nào dẫn đến có sự chênh lệch như trên? Và làm cửa nhôm xingfa giá thấp sẽ có chất lượng ra sao?… 1000maucuadep.vn sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc ở trên, kèm theo một số tư vấn lựa chọn và tổng hợp báo giá cửa nhôm Xingfa một số đơn vị để bạn dễ so sánh.

Cửa nhôm Xingfa cao cấp
Cửa nhôm Xingfa cao cấp

Nguyên nhân làm giá cửa nhôm Xingfa có sự chênh lệch

Nếu như bạn làm cửa nhôm Xingfa và có đi xem xét giá từ nhiều đơn vị làm cửa nếu có thấy sự chênh lệch về giá. Điều này bạn cũng không nên lấy làm lạ, bởi vì cửa nhôm Xingfa là sản phẩm thi công. Một thay đổi nhỏ trên bộ cửa cũng dẫn đến có sự chênh lệch về giá. Điều này cũng giống như bao sản phẩm khác mà bạn thường thấy. Chẳng hạn như Iphone 8 128G khác giá với Iphone 8 64G.

Ở những sản phẩm làm sẵn như chiếc Iphone 8 thì dễ dàng có những thông số để nhận thấy sự khác biệt. Còn với cửa nhôm Xingfa là sản phẩm thì công nên sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mới có đầy đủ thông số cho bạn nhận ra. Và để bạn biết được những yếu tố nào gây ra sự chênh lệch này, dưới đây sẽ là một số nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch giá ở cửa nhôm Xingfa.

Do kích thước của cửa nhôm Xingfa

Sự khác nhau ở kích thước trên một loại cửa cũng dẫn đến có sự khác nhau về giá. Thường thì những cửa có kích thước sẽ có đơn giá thấp hơn và ngược lại. Một ví dụ về sự khác nhau về giá cửa nhôm xingfa ở kích thước. Một nhà 50m vuông chỉ với 10 bộ cửa, cũng có nhà 50m vuông lại tới 25 bộ cửa. Thì nhà 25 bộ cửa thường sẽ có đơn giá cửa nhôm kính Xingfa cao hơn.

Do sự kết hợp phụ kiện khác nhau

Trên một bộ cửa nhôm cao cấp Xingfa thường sẽ có những phụ kiện đi kèm. Và ở mỗi một loại phụ kiện lại có nhiều loại với nhiều đơn giá và thông số kỹ thuật khác nhau. Nên một bộ cửa sử dụng phụ kiện có thông số khác nhau sẽ có đơn giá cửa khác nhau. Ví dụ về sự khác nhau ở giá khi phụ kiện khác nhau trên bộ cửa đi 1 cánh: Cửa A sử dụng 3 bản lề 3D 150kg + khóa đơn điểm và cửa B sử dụng 3 bản lề 3D 180kg + bộ khóa đa điểm lẫy gà. Ở đây bộ cửa B sẽ có đơn giá cửa cao hơn so với cửa A. Nên khi làm cửa nhôm Xingfa bạn cần chú ý đến loại và thông số phụ kiện sử dụng. Ngoài ra, chưa kể đến việc sử dụng phụ kiện giả, cũng là một nguyên nhân khá phổ biến làm thay đổi giá thành cửa.

Do sử dụng loại nhôm Xingfa khác nhau

Như bạn đã biết thì nhôm Xingfa có rất nhiều loại gồm có hàng nhập, hàng trong nước và hàng giả. Giữa các loại nhôm Xingfa này đều có sự khác nhau về giá đầu vào khi đến tay nhà sản xuất cửa. Nên giá cửa nhôm Xingfa của bạn có mắc hay rẻ thì bạn cũng nên xem xét kỹ xem loại nhôm xingfa bạn sử dụng là loại nào. Đôi khi bạn mua giá rẻ nhưng chưa hẳn đã rẻ, có thể dính phải nhôm Xingfa giả thì sao.

Do cách thi công sản xuất và lắp đặt

Sản xuất và lắp đặt cũng làm ảnh hưởng đến mức giá thành cửa nhôm. Chủ yếu ở đây sẽ là những vật tư phụ đi kèm và cách thi công. Sẽ có rất nhiều trường hợp dẫn đến việc thay đổi giá thành ở khâu sản xuất và lắp đặt. Sau đây sẽ là một vài ví dụ ở những khâu này làm ảnh hưởng giá thành cửa Xingfa.

  • Ví dụ 1: Có một bộ cửa có ô kính cố định nhỏ bên trên. Nơi A sản xuất thì ô cố định đó riêng sau đó nối vào khung. Nơi B sản xuất thì sẽ làm liền bằng cách chia bằng đố cửa. Như vậy nơi B sẽ tiết kiệm được thanh ngang khung bao và thanh ghép nối bằng chiều ngang cửa. Ngoài ra, nơi B lắp đặt sẽ không phải lắp ghép 2 khung lại với nhau như nơi A, sẽ bớt được công đoạn. Như vậy giá cửa Xingfa của nơi B sẽ rẻ hơn của nơi A cũng khá nhiều. Nhưng cửa của nơi B sản xuất sẽ không đảm bảo được an toàn chống trộm.
  • Ví dụ 2: Cũng một bộ cửa đó nơi A lắp đặt có bơm thêm 1 lớp keo phom bên trong và lớp silicon bên ngoài. Nơi B lắp đặt thì chỉ có mỗi keo silicon. Như thế nơi A lắp đặt sẽ tốn kém hơn, còn nơi B thì tiết kiệm được phần keo phom. Nhưng khi so sánh về chất lượng thì cửa của nơi A tốt hơn về việc chống nước lâu dài và cách âm cũng khá hơn.

Như 2 ví dụ ở trên các bạn có thể thấy sự khác nhau về cách thi công sản xuất và lắp đặt. Chính sự khác nhau này đã làm giá cửa nhôm Xingfa của mỗi đơn vị cũng khác nhau.

Do chính sách bán hàng và hậu bán hàng

Điều này cũng làm ảnh hưởng đến giá bán của cửa nhôm Xingfa. Chẳng hạn như giá cao nhưng có chiết khấu, hay chính sách bảo hành tốt và không tốt. Những điều này có làm ảnh hưởng đến giá thành cửa và chất lượng dịch vụ, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng cửa.

Đó là một số nguyên nhân làm giá cửa nhôm Xingfa có sự khác nhau giữa các đơn vị. Ngoài ra, còn một số yếu tố khác như sự đầu tư cơ sở máy móc và vật chất…

Báo giá cửa nhôm Xingfa các hãng trên thị trường

Sau đây sẽ là báo giá cửa nhôm Xingfa của một số đơn vị thi công trên thị trường. Nhằm giúp bạn nắm sơ qua mức giá cửa nhôm xingfa khi có nhu cầu làm cửa. Sự tổng hợp này còn giúp bạn dễ so sánh sự khác nhau giữa các đơn vị. Từ đó bạn sẽ dễ định hình và có những lựa chọn chuẩn xác nhất.

Báo giá cửa nhôm Xingfa hãng Havaco

Đây là báo giá cửa nhôm Xingfa của một đơn vị thuộc khu vực Hà Nội. Báo giá này là của CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HAVACO VIỆT NAM có trụ sở chính tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Các bạn có thể xem giá bằng cách bấm vào đây để tải về.

Báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp hãng Namwindows

Namwindows là đơn vì vừa có chí nhánh ở miền bắc và miền nam. Giá cửa nhôm Xingfa của công ty này hai nơi đều khác nhau hoàn toàn. Hiện trụ sở chính của công ty này nằm tại khu vực Quận 12, Hồ Chí Minh. Nếu bạn ở Hồ Chi Minh cần thi công cửa Xingfa của hãng này thì có thể tải báo giá ở đây. Báo giá cửa nhôm Xingfa Namwindows

Giá cửa nhôm Xingfa công ty LHD

LHD có tên đầy đủ là Công ty CP Xây dựng LHD có trụ sở chính tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Hiện công ty này cung cấp cửa nhôm Xingfa tại khu vực toàn miền bắc. Có một số chi nhánh nằm ở một số tỉnh thành khác. Để xem giá và chi tiết sản phẩm của công ty này các bạn có thể xem tại đây.

Bảng giá cửa nhôm Xingfa công ty Thủ Đô

Công Ty CP XNK Xây Dựng Thủ Đô có khá nhiều chi nhánh và nhà máy sản xuất tại bắc, trung, nam. Công ty này có báo giá cửa nhôm Xingfa khá chi tiết và đầy đủ thông tin. Bạn có thể tải và xem giá của công ty này tại đây: Giá cửa nhôm Xingfa công ty Thủ Đô.

Đó là một số báo giá cửa nhôm cao cấp Xingfa của một số công ty trên thị trường. Những báo giá này chủ yếu chỉ để tham khảo và so sánh sơ qua. Để có giá chính xác nhất, tốt nhất các bạn nên liên hệ đến những công ty bạn thấy có thể chọn để thi công. Sau đó đề nghị các công ty đó báo giá chi tiết theo khối lượng cửa mà các bạn cần làm. Dựa vào những báo giá mà bạn nhận được sau khi đề nghị sẽ dễ so sánh và chính xác hơn.

Random Posts

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

avatar