13 Mẫu Cửa Gỗ Nhà Vệ Sinh Hợp Thời Nhất

Nhà vệ sinh là không gian cũng cần được bố trí hợp lý, phối hợp với những cánh cửa gỗ dưới đây sẽ làm căn nhà, công ty, nơi làm việc của bạn trở nên hoàn thiện và đẹp hơn bao giờ hết.

Cửa Gỗ Nhà Vệ Sinh

Mẫu 1: Cửa gỗ giả kim loại.

Đây là mẫu cửa gỗ toilet giả kim loại khá sang trọng, căn phòng sẽ trở nên sáng và hấp dẫn hơn khi bố trí chúng.

Cửa Gỗ Nhà Vệ Sinh

Mẫu 2: Đơn giản, kín đáo và hiện đại

Không chỉ kín đáo, chất liệu gỗ và kính đục màu sẽ tạo nên độ sáng hợp lý cho toilet, tay nắm cũng dễ sử dụng, phù hợp cho mọi căn nhà.

Cửa Gỗ Nhà Vệ Sinh

Mẫu 3: Cách điệu nhẹ nhàng của mặt kính

Một chút thay đổi nhỏ của hoa văn khiến cho toilet của bạn trở nên đầy tính nghệ thuật, hiện đại hơn đáng kể đấy.

Cửa Gỗ Nhà Vệ Sinh

Mẫu 4: Cửa toilet công sở

Thiết kế này phổ biến ở nhiều trường học, công sở, chúng tạo nên tính tiện dụng và đơn giản trong thao tác sử dụng và giao tiếp với nhau.

Cửa Gỗ Nhà Vệ Sinh

Mẫu 5: Phá cách sáng tạo với màu sắc

Với chất liệu gỗ, nhà thiết kế đã tạo ra chiếc nhà vệ sinh với cửa độc đáo, ngoài việc phân rõ nam- nữ, những nét vẽ cũng chứa đầy tính táo bạo và nghệ thuật cảm nhận.

Cửa Gỗ Nhà Vệ Sinh

Mẫu 6: Sang trọng với cửa kéo 2 tấm

Mốt của hiện nay là sử dụng cửa kéo, phòng tắm có cửa này trở nên gần gũi hơn, khi nằm trong không gian trang trọng chúng không tỏ ra quá cứng nhắc mà có chút gì đó cực kỳ thu hút.

Cửa Gỗ Nhà Vệ Sinh

Mẫu 7: Quen thuộc và đơn giản

Bạn sẽ thấy chúng cực kỳ quen thuộc, đó là mốt từ xưa đến nay rồi. Những chiếc cửa 1 cánh với thiết kế thế này sẽ mãi mãi hợp thời, nhất là khi bố trí vào phòng ngủ hay phòng tắm.

Cửa Gỗ Nhà Vệ Sinh

Mẫu 8: Cửa xếp thú vị

Mẫu cửa xếp này khá hợp để bố trí cho toilet nhà bạn, chúng không gây vướng víu, thêm chất liệu gỗ bền chắc chắn sẽ gây sự thoải mái cho bạn.

Cửa Gỗ Nhà Vệ Sinh

Mẫu 9: Đa dụng với chức năng đựng đồ.

Giờ đây, cánh cửa phong tắm còn có chức năng chứa những món đồ linh tinh, đây là cách giúp ngôi nhà thêm sinh động và tuyệt vời.

Cửa Gỗ Nhà Vệ Sinh

Mẫu 10: Cửa gỗ giả kim loại kéo kín đáo

Sự bố trí không gian khiến cánh cửa này khá hiệu quả khi dùng ở phòng tắm, vật liệu gỗ giúp cho cửa không bị rỉ sét, đạt độ bền và an toàn tuyệt đối.

Cửa Gỗ Nhà Vệ Sinh

Mẫu 11: “Left 4 Dead”

Cánh cửa quen thuộc trong tựa game đình đám Left 4 Dead được tái hiện dưới mẫu cửa nhà tắm này sẽ khiến bạn có những trải nghiệm đáng sợ và hào hứng.

Cửa Gỗ Nhà Vệ Sinh

Mẫu 12: Bí ẩn với cửa đen

Những chiếc cửa gỗ toilet màu đen sẽ đem lại sự ấm cúng và thời thượng. Đây là một trong những mẫu cửa “không tuổi” vì sẽ không bao giờ lỗi thời.

Cửa Gỗ Nhà Vệ Sinh

Mẫu 13: Thời thượng với gỗ công nghiệp

Chất liệu gỗ công nghiệp và sự mới mẻ trong cách thiết kế bản lề cửa là những thứ mà cánh cửa này nổi bật và hợp thời với mọi hoàn cảnh.

Trên đây là 13 mẫu cửa nhà vệ sinh hợp thời nhất, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Random Posts

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

avatar