12 mẫu cửa sổ hất 3 cánh tiết kiệm diện tích cho căn nhà của bạn

Bạn đang sở hữu một căn nhà chung cư cao tầng hay biệt thự liền kề, bạn đang phân vân khi chọn lựa loại cửa sổ phù hợp cho căn hộ. Với yêu cầu cửa sổ tiết kiệm diện tích vừa đảm bảo độ an toàn thì cửa sổ hất 3 cánh là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bạn có thể tham khảo 12 mẫu cửa sổ hất 3 cánh sau đây.

Mẫu 1

Mẫu 2

Đối với căn biệt thự, nên cửa sổ hất 3 cánh dạng to là sự lựa chọn phù hợp nhất, thích hợp cho những khung cửa rộng. Với cửa sổ hất làm bằng khung gỗ làm cho căn hộ vừa mang nétcổ điển mà vẫn sang trọng.

Mẫu 3

Mẫu 4

Cửa sổ hất 3 cánh có ưu điểm là tiết kiệm được diện tích bên trong nhà vì cửa mở ra ngoài, nên tạo cảm giác không gian mở. Khi đóng cửa, khả năng chống tiếng ồn cao do khung cửa kín khít và hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập nên rất an toàn.

Sử dụng cửa sổ hất 3 cánh sẽ giúp cho căn phòng lấy được nhiều ánh sáng, không khí, dễ dàng lấy khí dù trời nắng hay mưa. Đặc biệt khả năng chống thắm nước cao bởi độ kín được đảm bảo bởi hê goăng cao su chuyên dụng.

Mẫu 5

Mẫu 6

Mẫu 7

Mẫu 8

Mẫu 9

Bên cạnh những mẫu cửa sổ hất khổ to, còn có những cửa dạng nhỏ, với chức năng thông hơi, đưa không khí vào trong căn nhà bạn. Cửa sổ hất dạng nhỏ thường sẽ nằm ở vị trí cao hơn.

Mẫu 10

Mẫu 11

Ngoài ra, cửa sổ hất 3 cánh còn có dạng khổ ngang, dành cho những gia chủ thích phá cách, tạo điểm nhấn riêng cho căn hộ. Cửa sổ hất 3 cánh rất dễ tiện cho việc vệ sinh lao chùi, vì khung cửa khá đơn giản không quá nhiều chi tiết, ít bám bụi.

Trên đây là 12 mẫu cửa sổ hất 3 cánh đơn giản và tiết kiệm không gian cho căn nhà của bạn. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp cho tổ ấm của riêng mình.

Random Posts

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

avatar