10 Mẫu Cửa Sổ Đẹp Và Cuốn Hút Nhất

Cửa sổ là một bộ phận quan trọng trong ngôi nhà, sở hữu một căn nhà sang trọng, đẹp đẽ chưa thể gọi là trọn vẹn nếu thiếu những chiếc cửa sổ. Chúng ngoài tạo nên một không gian thoáng đãng còn phần nào phản ánh tính cách của chủ nhà.

Mẫu 1: Cửa sổ phòng làm việc lớn

Căn phòng được tô điểm bởi chiếc cửa sổ này sẽ cực kỳ thông thoáng, phối hợp với lớp nền sáng, bạn sẽ như có thêm năng lượng cho những hoạt động của mình. Không chỉ như vậy, cánh cửa này còn tạo không gian trang nhã và yên tĩnh nhưng cũng không kém lãng mạn.

Mẫu 2: Gần gũi và ấm cúng cùng người thân yêu.

Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ ngồi bên cửa sổ để ngắm cảnh. Mẫu cửa sổ này thiết kế dành cho những ngôi nhà có mép không gian rộng. Bạn có thể trang trí những chiếc gối, hay chăn để nghỉ ngơi cùng những người thân yêu.

Mẫu 3: Cổ điển với cửa xếp

Những chiếc cửa sổ bằng gỗ chưa bao giờ là lỗi thời. Chỉ với một chút cách tân nhẹ nhàng bằng màu sắc bạn dễ dàng biến chúng thành những tác phẩm tuyệt vời.

Mẫu 4: Thanh lịch và hoài cổ

 Những chiếc cửa sổ mang âm hưởng của châu Âu xưa luôn tạo cho người nhìn cái nhìn thẩm mỹ và sâu sắc. Phối hợp với một không gian lịch thiệp như bản chất của chúng sẽ là một sự kết hợp đáng để trải nghiệm.

Mẫu 5: Họa tiết sinh động cùng thủy tinh

 Không đơn giản khi bắt gặp những chiếc cửa sổ như thế nào, sự tinh tế trong họa tiết chứng tỏ chủ nhân của chúng là một người có đam mê nghệ thuật khá lớn.

Mẫu 6: Hòa nhập cùng thiên nhiên

Mẫu cửa sổ DIY kiểu chớp kết hợp với giàn hoa ở phía ngoài tạo nên không gian ấn tượng của những người yêu thiên nhiên. Với điều này, căn nhà của bạn luôn ngập tràn sự tươi mát và hòa nhập với thiên nhiên. Hãy kết hợp với chất liệu như gỗ, giả gỗ để cảm giác được trọn vẹn nhất.

Mẫu 7: Ngắm cảnh từ những căn hộ bé

Những khu chung cư đã không còn điểm trừ khi chiếc cửa này được phát minh. Không chỉ đẹp mà chúng còn có thể giúp cho bạn quan sát thành phố từ trên cao một cách hoàn hảo và ấn tượng.

Mẫu 8: Sang trọng nhưng vẫn đơn giản 

Sự cuốn hút đến từ những điều đơn giản, chỉ cần biết phối hợp kiểu cửa sổ này sẽ tạo không gian hài hòa sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng và thoải mái cho chủ nhân của chúng.

Mẫu 9: Lãng mạn và cuốn hút

Một mẫu cửa sổ kiểu Pháp lúc nào cũng tạo cảm giác say đắm và đam mê, kiểu này thích hợp cho phòng ngủ của bạn, vừa giúp đủ ánh sáng và cũng có thể kín đáo khi cần thiết. Sẽ tuyệt hơn nếu bố trí cửa này trên lầu để  có thể ngắm đường phố từ trên cao.

 

Mẫu 10: Cửa sổ cho phòng bếp

Gian bếp cần có được sự thông thoáng cần thiết để đảm bảo chất lượng. Với mẫu cửa này không chỉ đẹp mà còn cực kỳ hợp tông với phòng bếp, từ đó tạo nên hứng thú làm việc. Không có gì quá khi có thể thấy rằng phòng bếp đẹp cũng giúp xây dựng các mối quan hệ gia đình tốt hơn.

Bạn đã lựa được mẫu cửa nào chưa? Hãy cảm nhận và cho chúng tôi biết về những suy nghĩ của bạn!

Random Posts

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

avatar