10 Mẫu Cửa Kính Khung Gỗ 2 Cánh Cực Kỳ Hiện Đại

10 mẫu cửa kính khung gỗ dưới đây, nếu biết cách phối hợp bạn có thể biến căn nhà của mình trở nên trang nhà và sang trọng nhiều lần.

Mẫu Cửa Kính Khung Gỗ

Mẫu 1: Cổ điển nhưng vẫn hiện đại

Bạn là một người hoài cổ, thích những thứ mang âm hưởng cổ điển, phối hợp cửa này khi xây dựng cửa ra vào nhà hay cửa phòng ăn khiến không gian trở nên ấm áp mà vẫn không kém phần sang trọng hiện đại.

Mẫu Cửa Kính Khung Gỗ

Mẫu 2: Đơn giản mà hiện đại

Đây không phải là một mẫu cửa kính khung gỗ 2 cánh quá xa lạ. Thực tế chúng khá phổ biến vì có thể kết hợp với nhiều nhà dù sang trọng như biệt thự hay những căn nhà cấp 4 nhỏ gọn. Mẫu cửa này không kén không gian đồng thời chi phí để sở hữu cũng không đến nỗi quá cao.

Mẫu Cửa Kính Khung Gỗ

Mẫu 3: Sang trọng dành cho biệt thự

Nếu như bạn là người thích sự kín đáo và bí ẩn thì đây là một quyết định đúng đắn. Chất liệu kính và sự tinh tế, đơn nét của các chi tiết tạo nên sự đơn giản. Cùng với đó là những bộ phận hiện đại từ tay nắm đến khóa cửa sẽ đảm bảo sự an toàn và riêng tư cho gia chủ.

Mẫu Cửa Kính Khung Gỗ

Mẫu 4: Nhẹ nhàng lãng mạn

Với chất liệu gỗ được sơn trắng cho phù hợp với không gian, mẫu cửa kính này hợp với những ngôi nhà có phông nền sáng và nhiều cửa sổ. Có thể bó trí cửa này ở những vị trí chuyển tiếp các phòng, cửa phòng đọc sách v.v…

Mẫu Cửa Kính Khung Gỗ

Mẫu 5: Phá cách ấn tượng

Cánh cửa vào nhà bạn thật hiện đại và phong cách với mẫu thiết kế này. Khi lựa chọn chất liệu gỗ đúng và qua bàn tay thiết kế chuyên nghiệp, căn nhà bạn sẽ vô cùng ấn tượng và sang trọng. Với loại cửa này có thể dùng với hầu hết các kiểu nhà của bạn.

Mẫu Cửa Kính Khung Gỗ

Mẫu 6: Nghệ thuật từ kính

Không quá nổi bật, nhưng thực sự mà nói kết cấu của mẫu thiết kế này khá hài hòa và mang đầy tính nghệ thuật. Không chú trọng quá về các đường cong bên ngoài, mẫu này tập trung vào các họa tiết từ kính và gỗ. Nó chứng tỏ gia chủ là một người yêu nghệ thuật và sâu sắc trong sự lựa chọn.

Mẫu Cửa Kính Khung Gỗ

Mẫu 7: Trầm lặng và sự hiện đại

Dễ dàng thấy được những đường nét đơn giản, khỏe khoắn từ chiếc cửa này. Quá trình phối hợp kính và gỗ tạo những hiệu ứng hình ảnh bắt mắt. Với một căn nhà hiện đại, mẫu cửa này có thể nói là một trải nghiệm thú vị.

Mẫu Cửa Kính Khung Gỗ

Mẫu 8: Ấm cúng và hiện đại

Chất liệu gỗ và kính được pha trộn với nhau theo tỷ lệ cực chuẩn, một căn nhà có nền màu nóng cực kỳ hợp tông với bộ cửa này. Phần kính được bố trí tối đa để tăng sáng cũng như khiến bộ cửa trở nên tinh tế.

Mẫu Cửa Kính Khung Gỗ

Mẫu 9: Bí ẩn và thời thượng

Một mẫu cửa khá sang trọng và hiện đại, sẽ thật tuyệt vời nếu như phối hợp với không gian của một hội trường, một trung tâm hội nghị hoặc một nơi có sự trang trọng và kín đáo. Tỷ lệ kính được giữ ở mức phù hợp khiến cánh cửa có tính hiện đại và vô cùng lịch thiệp.

Mẫu Cửa Kính Khung Gỗ

Mẫu 10: Chưa bao giờ lỗi thời

Nếu như có xem những phim về nước Anh và châu Âu xưa chắc chắn bạn không còn xa lạ với mẫu cửa này. Trên thực tế chúng được sử dụng khá rộng rãi. Nếu như biết cách kết hợp với căn nhà bạn sẽ biến chúng từ những điều xưa cũ trở nên hiện đại và đẳng cấp.

Trên đây là 10 mẫu cửa kính khung gỗ 2 cánh cực kỳ hiện đại mà theo mình là nổi bật và dễ dàng tìm thấy để sử dụng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn ít nhiều trong cuộc sống.

Random Posts

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

avatar